Trả cược sớm – Tính năng mới vô cùng tiện lợi từ 188BET

tra cuoc som tai 188thethao
[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tổng quan về tính năng Trả Cược Sớm

 1. Trả Cược Sớm chỉ áp dụng ở một số môn thể thao và loại cược nhất định.
 2. Tính năng Trả Cược Sớm có thể được rút lại hoặc được điều chỉnh bất kỳ lúc nào. Và tính năng này không luôn luôn khả dụng.
 3. Số Tiền Trả Cược Sớm không thể thương lượng. Chúng tôi sẽ không thảo luận về lý do của số tiền Trả Cược Sớm được đưa ra.
 4. Đối với Trả Cược Sớm một phần, số tiền cược trả sớm tối thiểu và số tiền còn lại tối thiểu phải bằng hoặc lớn hơn tiền cược tối thiểu (của mỗi loại cược).Ví dụ 1 – Tiền Cược Tối Thiểu = 10,000. Tiền Cược Của Quý Khách = 100,000. Tiền cược có thể được trả cược sớm một phần phải nằm trong khoảng từ 10,000 – 90,000.
  Ví dụ 2 – Tiền Cược Tối Thiểu = 10,000. Tiền Cược Của Quý Khách = 50,000. Tiền cược có thể được trả cược sớm một phần phải nằm trong khoảng từ 10,000 – 40,000.
  Ví dụ 3 – Tiền Cược Tối Thiểu = 10,000. Tiền Cược Của Quý Khách = 10,000. Cược không thể trả cược sớm một phần. Tuy nhiên, vẫn có thể trả cược sớm toàn phần.
 5. Số Tiền Trả Cược Sớm được hiển thị chính là số tiền trả về tài khoản của Quý Khách nếu yêu cầu Trả Cược Sớm thành công. Trong đó đã bao gồm Tiền Cược liên quan đến Số Tiền Trả Cược Sớm.Ví dụ 1 – Nếu Tiền Trả Cược Sớm hiển thị 1,500,000 và tiền cược đã đặt là 1,000,000, số tiền Thắng/Thua sẽ là + 500,000(Thắng).
  Ví dụ 2 – Nếu Tiền Trả Cược Sớm hiển thị 800,000 và tiền cược đã đặt là 1,000,000, số tiền Thắng/Thua sẽ là – 200,000 (Thua).

Lợi ích của tính năng Trả Cược Sớm từ 188BET

 • Lợi ích đầu tiên đó là khi bạn lỡ tay bấm nhầm một cược mà mình không mong muốn, lúc này tính năng Trả Cược Sớm sẽ giúp bạn có thể thu hồi lại số tiền đã đặt cược, tuy không đủ nhưng sẽ khiến bạn tránh rủi ro mất trắng không mong muốn.
 • Lợi ích thứ 2 đó là “Quay đầu là bờ”, khi bạn đặt một kèo với số tiền khá lớn tuy nhiên khi trận đấu đang diễn ra, bạn cảm thấy rủi ro phần thua là quá lớn so với kỳ vọng thắng cược ban đầu của bạn. Lúc này bạn có thể dùng tính năng trả cược sớm để “vớt vát” lại phần nào tiền của cược của mình trước khi thua 100% cược đó.

Luật Thanh Toán Trả Cược Sớm

 1. Nếu trận đấu bị hủy hoặc hoãn, chúng tôi có quyền hủy và thu hồi tất cả các Cược đã Trả Sớm trước đó, trừ trường hợp kết quả cược đã được xác định vô điều kiện.
 2. Nếu trận đấu tạm dừng và không tiếp tục lại trong vòng 36 giờ, chúng tôi có quyền hủy và thu hồi tất cả các Cược đã Trả Sớm trước đó, trừ trường hợp kết quả cược đã được xác định vô điều kiện.
 3. Nếu Cược đã Trả Sớm bị hủy, chúng tôi có quyền hủy và thu hồi tất cả các Cược đã Trả Sớm.

Ví Dụ Thanh Toán Cược

  1. Cược Đơn – Trả Sớm Toàn PhầnNếu cược đơn đã được Trả Cược Sớm toàn phần nhưng sau đó cược hoặc trận đấu đó bị hủy, số Tiền Trả Cược Sớm sẽ được thu hồi và tiền cược ban đầu sẽ được hoàn trả cho Quý Khách.Tuy nhiên, nếu cược được Trả Cược Sớm được đặt cho một khoảng thời gian cụ thể (ví dụ: Hiệp 1- Bóng Đá hoặc Quarter 1- Bóng Rổ) và trận đấu bị hủy sau khi các khoảng thời gian này đã hoàn tất, Trả Cược Sớm vẫn có hiệu lực
  2. Cược Đơn – Trả Sớm Một Phần
   Nếu một cược đơn được Trả Cược Sớm một phần nhưng sau đó cược hoặc trận đấu đó bị hủy, số tiền Trả Cược Sớm sẽ được thu hồi và số tiền cược liên quan đến phần được Trả Cược Sớm sẽ được hoàn trả cho Quý Khách.Số tiền cược còn lại (không bao gồm trong số tiền Trả Cược Sớm ban đầu) cũng sẽ bị hủy và được hoàn trả về tài khoản Quý Khách.Tuy nhiên, nếu cược được Trả Cược Sớm được đặt cho một khoảng thời gian cụ thể (ví dụ: Hiệp 1- Bóng Đá hoặc Quarter 1- Bóng Rổ) và trận đấu bị hủy sau khi các khoảng thời gian này đã hoàn tất, Trả Cược Sớm và phần cược còn lại vẫn có hiệu lực.
  3. Cược Xâu – một trận bị hủy
   Nếu một hoặc nhiều trận trong xâu bị hủy, tất cả tiền Trả Cược Sớm trước đó sẽ bị hủy, trừ trường hợp kết quả cược đã được xác định vô điều kiện.Với loại cược xâu (x1), những lựa chọn còn lại sẽ được thanh toán theo số tiền cược ban đầu. Ví dụ, một cược xâu 5×1 (các lựa chọn gồm A, B, C, D và E) trong đó trận B bị huỷ, sẽ được thanh toán thành xâu 4×1 cho các lựa chọn A, C, D và E.Nếu bất kỳ lựa chọn còn lại trong xâu vẫn có thể đặt cược, tính năng Trả Cược Sớm có thể được hỗ trợ lại. Tuy nhiên, nếu tất cả lựa chọn còn lại đã thanh toán, cược đặt sẽ được thanh toán tương ứng.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *