Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá bằng ACE Stream

ACE Stream

Ở Việt Nam, các trận đấu bóng đá hầu như đều bị mua bản quyền bởi K+, suốt nhiều năm K+ nắm bản quyền giải đấu Ngoại Hạng Anh, C1…Điều đáng nói là không phải ai cũng có đủ điều kiện để lắp đặt và duy trì cước truyền hình từ K+. Tuy nhiên, “trong cái khó ló cái khôn” dân mạng kháo nhau về việc có thể xem trực tiếp bóng đá bằng link SopcastLink ACE Stream. Ở bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bóng đá bằng link ACE Stream.

1. ACE Stream là gì?

Torrent Stream sử dụng giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tải về máy tính. Các thành phần chính của Torrent Stream đó là:

  • TS Engine: Thực hiện chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P, đây là thành phần rất quan trọng.
  • TS Player: Là một trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent, bạn có thể xem video ngay mà không cần phải mất công tải về.
  • TS P2P Multimedia Plug-in: Đây là plug-in dành cho trình duyệt web (dựa trên VLC Plug-in), bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng của Torrent Stream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.
  • Magic Player: Thành phần này hỗ trợ cho trình duyệt Firefox và Chrome , giúp sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao,xem trực tuyến ngay trên trình duyệt của bạn.

2. Download và cài đặt phần mềm Ace Stream

Tải về phần mềm ACE Stream

247thethao.net Khuyên các bạn nên tải phần mềm ACE Stream từ trang chủ của nhà phát hành tránh tải các nguồn không đáng tin cậy có thể chứa virus, mã độc… gây hậu quả nghiêm trọng sau này.

Link gốc từ trang chủ acestream.org : Link tải ACE Stream

Tiến hành cài đặt ACE Stream

Sau khi tải về thì bạn hãy tiến hành cài đặt vào máy tính, quá trình cài đặt rất dễ dàng thôi, bạn cứ nhấn Next => Next và để mặc định của nó cũng được.

Cai-dat-ace stream
Hướng dẫn cài đặt ACE Stream

Trong quá trình cài đặt, sẽ xuất hiện một bước đề xuất bạn cài thêm tiện ích Ace Stream Web Extension vào trình duyệt web, tiện ích này giúp bạn mở nhanh các link xem bóng đá mà không cần phải thực hiện thủ công(chỉ cần click vào link là có thể xem). Bạn hãy nhấn vào Enable extension để kích hoạt tiện ích này.

ACE Stream Extention
Thêm tiện ích Ace Stream vào trình duyệt của bạn

3. Lấy link ACE Stream và xem bóng đá trực tuyến

Đây là cái quan trọng nhất, làm thế nào để có thể lấy được nguồn link tốt, chất lượng cao mà không bị giật mới là cái quan trọng. Hiện tại, 247thethao.net cung cấp link ACE Stream, Link Sopcast cho anh em đam mê thể thao xem trực tiếp bóng đá, link này sẽ được cập nhật trước trận tầm 30 phút hoặc 1 giờ. Anh em có thể truy cập vào LINK TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ trên thanh menu trang chủ 247thethao.net để lựa chọn trận đấu cần xem và lấy link.

Link xem truc tiep bong da
Lấy link xem trực tiếp bóng đá từ 247thethao.net

4. Hướng dẫn xem bóng đá với link ACE Stream vừa lấy

Link thì đã lấy được rồi, bây giờ là bước cuối cũng là bước đơn giản nhất. Và sẽ có 2 cách để chúng ta làm được việc này:

  • Cách 1: Nếu như ở bước cài đặt bạn đã kích hoạt tiện ích Ace Stream Web Extension rồi thì bây giờ chỉ cần click vào đường link acestream đó là nó sẽ tự động mở phần mềm Ace Player HD để cho bạn xem.(247thethao.net khuyến khích bạn cài Ace Stream Extension – nhanh gọn lẹ với 1 cú click là xem)

Link của Acestream sẽ có dạng như thế này: acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

  • Cách 2: Còn 1 cách khác nếu như trong bước cài đặt bạn không cài tiện ích Ace Stream Web Extension vào trình duyệt web. Bạn có thể làm thủ công như sau:

Mở phần mềm Ace Player HD ra => nhấn vào Media => chọn Open AceStream Content ID…

Chuyển qua tab Ace Stream => nhập dãy ID của nó vào là xong (ID là dãy số đằng sau acestream:// nhé các bạn). Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Play để bắt đầu phát.

link xem truc tiep bong da 2
Chọn Tab ACE Stream – Nhập ID lấy được và bấm Play để xem

Sau đó tận hưởng trận đấu mà bạn yêu thích nhé!

link xem truc tiep bong da 1
Màn hình ACE Player sắc nét

Kinh nghiệm mà mình khuyên các bạn là nên chọn các kênh tiếng Nga hoặc Tây Ban Nha sẽ ít bị giật lag hơn những kênh tiếng Anh. Trường hợp cấu hình máy tính bạn dùng card màn hình Onboard thì cũng có thể bị giật, lúc này các bạn không nên chọn chức năng FullScreen, sẽ hạn chế giật hơn.

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *