Dịch vụ SEO uy tín, đẩy từ khóa lên TOP lâu dài tại Hồ Chí Minh

seo tong the

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ SEO HCM. Nhưng bạn chưa thực sự hiểu hay vẫn khá là “mơ hồ” về nó. Như dịch vụ SEO sẽ gồm những gì? Nó có cần thiết phải thuê hay không? Tại sao bạn nên thuê ngoài?… Tất cả sẽ được “bật mí” đầy đủ qua bài chia sẻ dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu.

Tại sao nên thuê dịch vụ SEO tại Sài Gòn?

Việc sử dụng phương pháp SEO onpage và offpage sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của từ khóa dịch vụ của bạn lên hiển thị tìm kiếm của Google. Từ đó, làm cơ sở thúc đẩy doanh số và doanh thu bán hàng của doanh nghiệp bạn.

dịch vụ seo sài gòn

SEO – chiến lược thúc đẩy doanh số và nhận biết thương hiệu

Nếu doanh nghiệp bạn không sở hữu đội SEO sẵn, việc xây dựng team SEO chất lượng sẽ tốn khá nhiều thời gian, chi phí để đạt được mục tiêu như bạn mong muốn trong thời gian ngắn. Phương án thuê dịch vụ SEO ngoài tại Sài Gòn sẽ là phương án tối ưu cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp dễ dàng hơn với nhau.

Nó giúp doanh nghiệp tối ưu các chỉ số liên quan đến website như traffic, số lượng từ khoá lọt TOP, tăng chuyển đổi mua hàng… Đồng thời còn góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu của bạn với khách hàng mục tiêu do tần suất xuất hiện liên tục và top đầu với từ khóa ngành, dịch vụ cũng như từ khóa liên quan.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể?

seo tong the

SEO tổng thể – phương án mang lại hiệu quả SEO tốt nhất cho website của ban

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm tất cả các phương pháp và kỹ thuật seo google cùng mạng lưới site vệ tinh chất lượng giúp đẩy nhanh số lượng lớn các từ khóa liên quan đến ngành, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp lên top hiển thị của Google. Chứ không đơn thuần là SEO một từ khoá đơn lẻ.

Phương pháp này sẽ giúp tăng traffic website, tăng thứ hạng từ khóa trên top tìm kiếm Google và hiển thị bền vững, lâu dài hơn so với dịch vụ SEO từ khoá đơn thuần dù cho các thuật toán của Google có thay đổi thường xuyên, liên tục.

Quy trình cung ứng dịch vụ SEO tổng thể tại SEO4SALES sẽ bao gồm các bước triển khai sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tìm hiểu về thị trường ngành hàng mà khách hàng cung ứng

– Bước 2: Phân tích tổng quan thị trường đối với sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng

– Bước 3: Phân tích đối thủ cạnh tranh về độ mạnh yếu của thương hiệu, chất lượng content, số lượng traffic, số lượng từ khóa nằm trong top google…

– Bước 4: Tiến hành nghiên cứu và phân tích từ khoá để SEO

– Bước 5:  Xây dựng chiến lược SEO chi tiết

– Bước 6: Báo giá chi tiết dịch vụ

– Bước 7: Ký hợp đồng hợp tác

– Bước 8: Triển khai thực hiện dự án SEO đảm bảo đúng tiến độ

– Bước 9: Kiểm tra thực trạng website để có phương án điều chỉnh, tối ưu phù hợp

– Bước 10: Tiến hành bàn giao dự án và nghiệm thu, thanh toán hoàn tất hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ SEO website tại SEO4SALES có đắt không?

Giá SEO tại SEO4SALES sẽ khác nhau theo từng dự án. Nó phụ thuộc vào độ khó của từ khoá, số lượng từ khoá cũng như thời gian thực hiện dự án SEO…để từ đó, tính toán số lượng nhân lực cần thực hiện và đưa ra mức báo giá hợp lý.  Do vậy, phần này SEO4SALES sẽ đưa ra các phương án tối ưu khác nhau để khách hàng lựa chọn gói chất lượng và phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên, SEO4SALES sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ, chuyên môn cao cùng hệ thống SEO lớn sẵn có nên đảm bảo sẽ tối ưu hiệu quả và đem đến cho khách hàng bảng giá SEO chất lượng, hợp lý nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn công ty SEO cho doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *