10 cầu thủ trẻ có mức phí chuyển nhượng cao nhất hiện tại

10 cầu thủ trẻ đắt nhất thế giới

1. Kylian Mbappe

Kylian Mbappe (sinh ngày 20/12/1998 tại Pháp)  là tiền đạo của câu lạc bộ Paris Saint-Germain tại Ligue 1 và Đội tuyển bóng đá Pháp. Anh là một siêu sao trẻ tuổi nhất trong lịch sử bóng đá Pháp ghi bàn ở World Cup. Mbappe là cái tên đứng đầu trong danh sách cầu thủ trẻ chuyển nhượng cao nhất với 135 triệu euro.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe

2. Joao Felix

Joao Felix (sinh ngày 10/11/1999 tại Bồ Đào Nha) là cầu thủ tiền đạo của câu lạc bộ Atletico de Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh có thể chơi ở tiền vệ tấn công hoặc một cầu thủ chạy cánh.  Anh đang đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách cầu thủ trẻ có hợp đồng đắt giá nhất hiện tại. Với mức chuyển nhượng lên tới 126 triệu euro.

Joao Felix
Joao Felix

3. Dembele

Dembele (sinh ngày 15/5/1997 tại Pháp) hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Barcelona sau khi rời Dortmund và cả đội tuyển Pháp. Anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ lẫn cả tiền đạo. Vào hè 2017, Dembele đã ký một hợp đồng đá cho Barcelona với mức giá 125 triệu euro. Và trở thành cầu thủ tiền đạo trẻ đắt giá thứ 3 thế giới tại thời điểm này.

Dembele
Dembele – Barcelona

4. Thomas Lemar

Thomas Lemar (sinh ngày 12/11/1995 tại Pháp) đang đá chuyên nghiệp cho câu lạc bộ Atletico de Madrid và cũng là thành viên đội tuyển quốc gia Pháp. Anh có kỹ năng qua người và lừa bóng rất tốt. Thomas Lemar được biết đến với sự linh hoạt khi chơi 2 cánh bó vào trung tâm. Mùa hè năm 2018, Atletico đã ký hợp đồng với Thomas Lemar với mức phí 70 triệu euro. Và hiện tại anh đang xếp thứ 4 trong danh sách cầu thủ trẻ đắt giá. 

Thomas Lemar
Thomas Lemar

5. Christian Pulisic

Christian Pulisic (sinh ngày 18/9/1998 tại Mỹ) là cầu thủ đang thi đấu cho Chelsea và tuyển quốc gia Mỹ. Hiện tại anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh và tiền vệ tấn công. Hiện tại anh đang xếp ở vị trí thứ 5 trong top 10 cầu thủ trẻ đắt giá nhất thế giới. Christian Pulisic gia nhập màu áo The Blues với mức phí chuyển nhượng khoảng 64 triệu euro.

Christian Pulisic
Christian Pulisic

6. Luka Jovic

Luka Jovic (sinh ngày 23/12/1997 tại Serbia) là cầu thủ hiện tại đang thi đấu cho Real Madrid và đội tuyển Serbia. Với khả năng bứt tốc và săn bàn tốt anh đang chơi ở vị trí tiền đạo. Trong top cầu thủ trẻ đắt giá thì anh đang nằm vị trí thứ 6 với mức chuyển nhượng 60 triệu euro.

Luka Jovic
Luka Jovic

7. Anthony Martial

Anthony Martial (sinh ngày 5/12/1995 tại Pháp) hiện đang là tiền đạo của câu lạc bộ Manchester United và tuyển quốc gia Pháp. Với tài năng của mình, anh đã đạt mức phí chuyển nhượng lên đến 60 triệu euro.

Anthony Martial
Anthony Martial

8. Leroy Sane

Leroy Sane (sinh ngày 11/01/1996 tại Đức) hiện đang là cầu thủ chạy biên cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển Đức. Số tiền khoảng 50,5 triệu euro là mức phí mà Manchester City đã bỏ ra cho cầu thủ này.

Leroy Sane
Leroy Sane

9. Rodrygo

Rodrygo (sinh ngày 09/01/2001 tại Brazil) là cầu thủ của câu lạc bộ Real Madrid và tuyển Brazil. Hiện tại anh đang chơi ở vị trí tiền đạo cho Real. Mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này là 45 triệu euro khi ở tuổi 18.

Rodrygo
Rodrygo

10. Vinicius

Vinicius (sinh ngày 12/07/2000 tại Brazil) hiện là cầu thủ tiền đạo của đội bóng Real Madrid  và tuyển quốc gia Brazil. Anh được ví như một “Neymar mới”. Hè 2018 anh đã được câu lạc bộ Real Madrid mua về với mức phí chuyển nhượng khoảng 45 triệu euro.

 Vinicius - Real Madrid
Vinicius – Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *